Đặt vé tàu cao tốc online

Tàu cao tốc Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường

Sáng ngày 07/7/2020, tuyến tàu du lịch biển, đảo đầu tiên Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc đã chính thức khai trương. Tham dự lễ khai trương, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân.

Quần đảo Nam Du được xem là một trong những quần đảo tuyệt đẹp nằm ở phía đông nam đảo Phú Quốc. Tại đây có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ, là nơi rất nổi tiếng về du lịch, kết hợp với sông nước nên đã thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan tìm hiểu. Chính vì thế mà tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc đang rất thịnh hành, là loại tàu được du khách lựa chọn nhiều nhất bởi sự vận hành êm ái, vượt trội hơn so với loại tàu khác. 

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để thấy được chất lượng và sự hiện đại mà Tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc mang đến.

Khai trương tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc

Hiện nay, việc khám phá trải nghiệm du lịch biển đảo đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Vì thế với mong muốn được tận mắt thăm quan tìm hiểu mà nhiều loại phương tiện giao thông đã được ra đời. Trong đó không thể không nhắc đến tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc loại tàu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của hành khách. Đến với tàu cao tốc này du khách sẽ được tận hưởng không gian riêng với trang thiết bị hiện đại, các khoang tàu được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu hiện đại. Không những thế, toàn bộ thiết kế của tàu là nhằm và mong muốn đáp ứng được nhu cầu của hành khách đó là hạn chế tối đa tiếng ồn và say sóng để cho chuyến du lịch của du khách có những trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì thế mà tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc
Nghi lễ khai trương tuyến tàu cao tốc Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc

Mỗi ngày, tàu Phú Quốc Express sẽ xuất phát từ thị trấn Sông Đốc lúc 9 giờ để đi Nam Du và rời Nam Du về thị trấn Sông Đốc lúc 15 giờ. Từ thứ 2 đến thứ 5, giá vé dành cho người lớn 350.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 280.000 đồng; từ thứ 6 đến chủ nhật, lễ, Tết giá vé dành cho người lớn 410.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 330.000 đồng. Riêng ghế VIP có giá 610.000 đồng.

Đối với tuyến Cà Mau – Phú Quốc, mỗi ngày tàu Phú Quốc Express sẽ xuất phát từ thị trấn Sông Đốc lúc 9 giờ để đi Phú Quốc và rời Phú Quốc lúc 13 giờ 30 để về lại thị trấn Sông Đốc. Từ thứ 2 đến thứ 5, giá vé dành cho người lớn 590.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 470.000 đồng; từ thứ 6 đến chủ nhật, lễ, Tết giá vé dành cho người lớn 680.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 540.000 đồng. Riêng ghế VIP có giá 980.000 đồng.

Ngoài ra, tham gia tuyến Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc, du khách có thể di chuyển từ Nam Du đi Phú Quốc lúc 11 giờ 20 phút và từ Phú Quốc về Nam Du lúc 13 giờ 30 hàng ngày. Từ thứ 2 đến thứ 5, giá vé dành cho người lớn 260.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 210.000 đồng; từ thứ 6 đến chủ nhật, lễ, Tết giá vé dành cho người lớn 290.000 đồng, giá vé dành cho trẻ em và người cao tuổi 230.000 đồng. Riêng ghế VIP có giá 390.000 đồng.

Việc đầu tư mở tuyến tàu cao tốc liên tỉnh Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc phù hợp với chủ trương của Chính phủ khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia khai thác mô hình vận tải hành khách chất lượng, hiện đại trên các tuyến đường biển liên tỉnh, phục vụ cho nhân dân và du khách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, du lịch nói chung.

Như vậy, đến với Cà Mau mà muốn đi du lịch biển đảo chúng ta sẽ bắt gặp tuyến tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc. Cũng chính tuyến tàu này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch của cả tỉnh Cà Mau nói chung. Và tàu cao tốc Cà Mau cũng đã phần nào giúp cho du khách có những trải nghiệm mới mẻ, tạo nên được sự nổi bật và hấp dẫn cho du lịch tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó, tuyến tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc đã góp phần giúp cho ngành du lịch ngày càng trở thành ngành kinh tế quan trọng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tàu cao tốc Cà Mau- Nam Du- Phú Quốc. Và mọi người còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những tấm vé trải nghiệm du lịch biển đảo xịn sò nhất tại Cà Mau.

Bài viết liên quan: